ผู้เขียน หัวข้อ: [เปิดวาร์ป] เมนู ชุดเซ็ทพิซซ่าสุดคุ้ม ที่ Thin Thin Pizza  (อ่าน 1330 ครั้ง)

อ่านเล่น

  • นักเล่าเรื่องขาประจำ
  • **
  • กระทู้: 235
    • อ่านเล่น
[เปิดวาร์ป] เมนู ชุดเซ็ทพิซซ่าสุดคุ้ม ที่ Thin Thin Pizza

เมนูพิซซ่าสุดคุ้มจากร้าน ทิน ทิน พิซซ่า (สาขา Staravenue เชียงใหม่) มีทั้งหมดด้วยกัน 5 เซ็ทให้เลือก โดยแต่ละเซ็ทจะมี พิซซ่า 1 ถาด (ขนาด 10 นิ้ว) + โค้ก 2 ขวด +ไก่ป็อบ 1 จาน (ประมาณ 3 - 4 ชิ้น)พิซซ่าจะเป็นแบบบางกรอบนอกนุ่มในและแป้งมีกลิ่นสไตล์พิซซ่าอิตาเลี่ยนถือว่าหอมไปอีกแบบ เครื่องเทศและวัตถุดิบที่ใส่ลงไปค่อนข้างเยอะ ขนาดของพิซซ่าจะมีอยู่ 2 แบบ คือ แบบเต็มถาด (8 ชิ้น)และแบบครึ่งถาด (4 ชิ้น) นอกเหนือจากชุดเซ็ทสุดคุ้มแล้วหากใครชอบพิซซ่าถาดเดียวแต่หลายหน้าทางร้าน ทิน ทิน พิซซ่า ก็มีแนะนำให้เช่นกันไม่ว่าจะเป็น Salsiccia & Bacon , Tom yum prawn & Mascarpone เป็นต้น หรือจะเลือกสั่งได้ตามใจชอบ ส่วนใครที่กลัวอ้วนหรือกำลังลดน้ำหนักอยู่ขอแนะนำเป็นแบบ ครึ่งถาด (4 ชิ้น) กำลังพอเหมาะพอดี
 


แนะนำซอส TABASCO ทานกับพิซซ่า รสชาติของซอสที่ร้านจะเป็นขวดสีแดง(ขวดแรกซ้ายสุด) ซึ่งจะมีรสเผ็ดผสมเปรี้ยวนิดๆ และที่สำคัญเลยคือซอสมีกลิ่นหอมมาก ซึ่งผมก็ไม่ทานชิมซอส TABASCO มาก่อน พอได้ลองชิมก็ติดใจเลยขอแนะนำต่อเผื่อว่าใครเบื่อซอสพริกหรือซอสมะเขือเทสไก่ป็อบที่มากับเซ็ทพิซซ่า ตอนแรกๆดูหน้าตาไม่ค่อยหวือหวาสักเท่าไหร่พอพอลองชิมแล้วได้รู้ว่าอร่อยกว่าที่คิดไว้เลยสั่งแยกต่างหากอีก 1 จาน รสชาติโดยรวมของไก่ป็อบถือว่าดีครับป้ายเซ็ทเมนูพิซซ่าของร้าน ทินทิน พิซซ่า (Thin Thin Pizza) สาขา Staravenue เชียงใหม่เมนู : พิซซ่า Cabonara
ราคา : 199 บาท
ร้าน :  ทินทิน พิซซ่า (Thin Thin Pizza) สาขา Staravenue เชียงใหม่


อ้างถึง
ความอร่อย :  :) :) :)
ความคุ้มค่า :  :) :) :)
สถานที่ :  :) :)

ข้อมูลติดต่อร้าน ทินทิน พิซซ่า (Thin Thin Pizza) สาขา Staravenue เชียงใหม่
ที่อยู่ : ชั้น 2 Staravenue
ร้านเปิด : 11 โมงเช้า ถึง 5 ทุ่ม
ดูแผนที่ใน Googlemap : [ https://goo.gl/maps/diSicA3xCoJ2 ]Tag : Thin Thin Pizza , Thin Thin Pizza Staravenue , Thin Thin Pizza Staravenue เชียงใหม่ , ทินทินพิซซ่า , ทินทินพิซซ่า เชียงใหม่ , พิซซ่า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 23, 2017, 03:47:13 pm โดย อ่านเล่น »
อ่านเล่น  อ่านเพลิน
By อ่านเล่น.com