ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวรสเด็ด(เกษมเจ้าเก่า) กาดหลวง รสชาติดั้งเดิมเชียงใหม่


เขียนโดย อ่านเล่น.com วันที่ 04/03/2561 เวลา 08:36:25 น.แชร์หัวข้อนี้ :

              รสชาติของก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ ลูกชิ้นหอมๆ โรยด้วยต้นหอมผักชี ทำให้นึกถึงสมัยเด็กๆอีกครั้ง.... เมื่อได้ลิ้มลองรสชาติของก๋วยเตี๋ยวร้านเกษมเจ้าเก่า ใกล้กาดหลวง เชียงใหม่  ร้านแห่งนี้จัดว่าเหมาะกับนักชิมอาหารประเภทเส้นและเนื้อตุ๋นอีกแห่งหนึ่งในเชียงใหม่  โดยเฉพาะเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นที่ขายดิบขายดี  ซึ่งใครมาที่ร้านจะต้องสั่งเมนูนี้กันแทบทุกคน เนื้อตุ๋นของที่ร้านจะตุ๋นจนเปื่อยและปรุงรสกับเครื่องปรุงสูตรดั้งเดิมของที่ร้าน  น้ำก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน เกษมเจ้าเก่า ถือได้ว่าเป็นจุดไฮไลท์เลยก็ว่าได้  เพราะ  รสชาติของน้ำก๋วยเตี๋ยวจะเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและบ่งบอกว่าเป็นสูตรเด็ดที่ใช้เครื่องปรุงดั้งเดิมของจริง  ถ้าเปรียบเทียบก็คงจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเมื่อ 10 - 20 ปี ก่อน โดยส่วนใหญ่ลูกค้าที่ร้านจะมีตั้งแต่เด็กเล็กๆไปจนถึงคนเฒ่าคนแก่ที่ติดอกติดใจในรสชาติดั้งเดิมของน้ำก๋วยเตี๋ยว และเมนูของที่ร้านก็มีทั้งหมูและเนื้อ หากใครที่ไม่ชอบทานเนื้อก็สามารถสั่งก๋วยเตี๋ยวหมูได้ เพราะ ที่ร้านไม่ได้นำเนื้อมารวมกับน้ำก๋วยเตี๋ยว ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวรสเด็ด(เกษมเจ้าเก่า) เปิดมานานถึง 30 กว่าปีแล้ว แน่นอนว่าคงยืนยันความอร่อยสไตล์ก๋วยเตี๋ยวได้อย่างแน่นอน

เมนูแนะนำ : ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น , ก๋วยเตี๋ยวหมู , เกี๊ยวทอด


ลูกชิ้นที่ร้านจะทำเองทั้งหมด หายห่วงเรื่องสารบอแรกซ์และสารกันบูด 100% (เจ้าของร้านยืนยัน)
หากใครชอบรสชาติของลูกชิ้นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวรสเด็ด(เกษมเจ้าเก่า) ก็มีขายทั้ง ลูกชิ้นเนื้อวัว , ลูกชิ้นหมู , ลูกชิ้นเอ็นวัว
เกี๊ยวทอดใส่จานสำหรับทานที่ร้าน และมีใส่ถุงสำหรับกลับบ้าน


เกี๊ยวทอดร้อนๆกับน้ำจิ้มสุดอร่อย แบบนี้ต้องสั่งเพิ่ม !!
โอเลี้ยงเย็นๆ แก้วละ 20.- บาท


ร้านเปิดขายทุกวัน ร้านอยู่ที่ถนนสิทธิวงค์  (ข้ามสะพานแม่ข่า แล้วเลี้ยวซ้าย)  ใกล้ๆกาดหลวง
แผนที่การเดินทางไป ร้านเกษมก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
Tag : ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวรสเด็ด(เกษมเจ้าเก่า) , ร้านก๋วยเตี๋ยวเกษมเจ้าเก่า , ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวรสเด็ดกาดหลวง , กาดหลวงเชียงใหม่ , ก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่, ร้านเกษมก๋วยเตี๋ยวเนื้อ


 

Sine 2015 - 2018

www.อ่านเล่น.com