ร้านกาแฟสดบ้านริมน้ำ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง กลิ่นอายธรรมชาติที่สุดของการพักผ่อน


เขียนโดย อ่านเล่น.com วันที่ 04/03/2561 เวลา 08:21:30 น.แชร์หัวข้อนี้ :

การเดินทางในแต่ละครั้งอาจจะกินเวลานานหลายชั่วโมง ซึ่งการขับขี่ ยวดยานพาหนะต่างๆตัวผู้ขับขี่เองก็มักจะต้องอาศัยเครื่องดื่มชูกำลัง , กาแฟ หรือแม้กระทั่งการหยุดพักรถเป็นระยะๆ และแน่นอนว่านักเดินทางทั้งหลายมักจะไม่พลาดที่จะแวะเข้ามาลิ้มลองรสชาติของกาแฟหอมๆ บรรยากาศดีๆของร้านกาแฟที่ขึ้นชื่อในแต่ละสถานที่  หากใครขับผ่านไปผ่านมาแถวๆ ถนนเส้นลำปาง-เด่นชัย บ่อยๆจะต้องไม่พลาดร้านกาแฟสุดธรรมชาติที่มีชื่อว่า "ร้านกาแฟสดบ้านริมน้ำ " ตั้งอยู่ที่ ถนน ลำปาง - เด่นชัย ทางไปจ. แพร่ กม.24 จากตัวเมืองลำปาง 25 กม. ติดเชิงสะพานข้ามแม่น้ำจาง ฝั่งซ้ายมือ. โดยร้านกาแฟสดบ้านริมน้ำ เปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2556 ( เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7:30 - 18:00 )  ร้านกาแฟสดบ้านริมน้ำ นอกจากจะมีการแฟสดขายแล้วยังมีเมนูอาหารอื่นๆอีกมากมายให้เลือกชิมกันกว่า 30 เมนู และที่ร้านยังมีของฝากให้เลือกซื้อกลับบ้านอีกด้วยงานนี้บอกได้เลยว่ามาแล้วไม่เสียเที่ยว เพราะ บรรยากาศของที่ร้านกาแฟสดบ้านริมน้ำ นั้นจำลองน้ำตกและต้นไม้ต่างๆราวกับนั่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเลยก็ว่าได้ ยิ่งวันไหนฝนตกโปรยๆ ยิ่งทำให้วิวที่ร้านสวยมากเป็นพิเศษจนบางครั้งอาจจะทำให้ลืมไปเลยว่านั่งอยู่ในร้านกาแฟ  หากพูดถึงเรทราคาแล้วถือว่าไม่แพงมากนัก ที่สำคัญรสชาติกาแฟ , เค้ก , อาการต่างๆ อร่อยไม่แพ้แบรนด์ดังๆเลยก็ว่าได้...

เมนูแนะนำ : เอสเปรสโซ่ , ลาเต้ , อเมริกาโน่  , ชาเขียวเย็น , โกโก้ร้อน อาหารแนะนำ : ต้มยำปลาคัง , กุ้งแช่น้ำปลา , ยำทะเล , ออเดิฟเมือง
รูปตัวอย่างร้านกาแฟสดบ้านริมน้ำ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง 
ที่จอดรถกว้าง
บรรยากาศภายในร้าน
โกโกร้อน ชาเขียวเย็น และ อเมริกาโน่ เค้กส้ม เค้กสตรอเบอรี่ บรรยากาศร่มรื่น สินค้าของฝากจากทางร้าน เมนูอาหาร บรรยากาศด้านหน้าร้าน
แผนที่การเดินทางไป ร้านกาแฟสดบ้านริมน้ำ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง
Tag : ร้านกาแฟสดบ้านริมน้ำ , กาแฟสดบ้านริมน้ำ ลำปาง , ร้านกาแฟ แม่ทะ, ร้านกาแฟสดลำปาง , ร้านกาแฟสดบ้านริมน้ำ อยู่ที่ไหน


 

Sine 2015 - 2018

www.อ่านเล่น.com