ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ริมน้ำปิง เชียงใหม่


เขียนโดย อ่านเล่น.com วันที่ 04/03/2561 เวลา 08:18:56 น.แชร์หัวข้อนี้ :

ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ริมน้ำปิง แห่งแรกของเชียงใหม่ ที่พูดถึงแล้วทุกคนร้อง อ้อ !!  ก๋วยเตี๋ยวเรือ สูตรอยุธยาสุดเข้มข้น มีหมู-เนื้อ และนั่งกินลมชมวิวข้างแม่น้ำปิง ฝั่งตรงข้ามร้านจะเป็นวัดชัยมงคล ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขาตั้งอยู่ที่ 68/3 ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ต.วัดเกต เทศบาลนครเชียงใหม่  หรือ ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ถ้าจากสะพานนวรัฐ ไปทางค่ายกาวิละ ก่อนถึงเล็กน้อยขวามือ ตรงข้ามปั๊มแก๊ส LPG.  ลักษณะโต๊ะที่นั่งภายในร้านจะเป็นโต๊ะแบบนั่งห้อยขาและโต๊ะนั่งธรรมดา ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 18.00 น. ลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาชิมรสชาติก๋วยเตี๋ยวห้อยขาต่างก็พากันติดอกติดใจทั้งรสชาติอาหารและบรรยากาศของที่ร้าน โปรโมชั่นของทางร้าน หากลูกค้าท่านใด Check in ที่ร้านแล้วจะแถมเกี๊ยวทอดอร่อยๆให้ฟรี 1 จาน เอาไว้ทานเล่นระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวและอาหารอื่นๆที่สั่งไว้ ระยะเวลาการรออาหารประมาณ 5 นาทีหรืออาจจะน้อยกว่าขึ้นอยู่กับลูกค้าภายในร้าน  ก๋วยเตี๋ยวของทางร้านมีทั้งหมูและเนื้อ เส้นก๋วยเตี๋ยวมีทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ ไปจนถึงหมี่หยกขายในราคาเพียง 15 บาท  และนอกเหนือจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้วที่ร้านยังมีเมนูอื่นๆไว้ทานเล่นอีกมากมายให้ลองชิมกันรวมถึงกาแฟที่ขึ้นชื่อของทางร้านนั่นก็คือ กาแฟห้วยน้ำดัง ที่ลูกค้าหลายๆคนนิยมสั่งมาลองดื่มและต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหอมอร่อย 

เมนูแนะนำ : ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก , กาแฟห้วยน้ำดัง , ไข่นกกระทาคลุก , รวมเนื้อคลุก , ไอศครีม
รูปตัวอย่างร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ริมน้ำปิง เชียงใหม่
พริกที่ร้านเป็น พริกกะเหรี่ยง ใส่เยอะๆระวังเผ็ด เกี๊ยวทอดฟรี ! เมื่อเช็คอิน (check in) โต๊ะแบบห้อยขามีที่วางเท้าไม่ต้องกลัวว่ารองเท้าจะตก โต๊ะห้อยขาติดแม่น้ำปิง วิวตรงข้ามเป็นวัดชัยมงคล โต๊ะนั่งธรรมดาภายในร้าน อีกมุมหนึ่งภายในร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ป้ายร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา เชียงใหม่ ป้ายทางเข้าร้าน สั่งเมนูอาหารสุดไฮเทค (ระวังอย่ากดเล่น) เมนู รวมหมูคลุก 15 บาท เมนู ไข่นกกระทาคลุก 15 บาท เมนู รวมเนื้อคลุก 15 บาท หมี่หยกลูกชิ้นหมูน้ำตก (ทางร้านปรุงมาให้แล้ว หากไม่ต้องการใส่อะไรให้สั่งในช่องหมายเหตุ) เมนูอาหารและเครื่องดื่ม
แผนที่การเดินทางไป ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา เชียงใหม่
Tag : ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา เชียงใหม่ , ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา , ห้อยขาริมน้ำปิง , ร้านห้อยขา ทางไปค่ากาวิละ , ก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่


 

Sine 2015 - 2018

www.อ่านเล่น.com