ก๋วยเตี๋ยวเก๋ากี้เป็ดตุ่น /ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น(นครปฐม) จังหวัดเชียงใหม่


เขียนโดย อ่านเล่น.com วันที่ 04/03/2561 เวลา 04:20:09 น.แชร์หัวข้อนี้ :

"ร้านก๋วยเตี๋ยวเก๋ากี้เป็ดตุ่น" เป็นชื่อใหม่ของ "ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น(นครปฐม)" และย้ายร้านมาอยู่ที่ก่อนถึงโรงพยาบาลลานนา หากมากจากข่วงสิงห์ มาประมาณ 500เมตร ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ
"เป็ดตุ๋น" ชื่ออาหารที่ถ้าหากพูดถึงสิ่งแรกที่หลายคนนึกถึงอาจจะเป็นชื่ออาหารของคนจีน ภาพชายแก่ๆต้มน้ำซุปเป็ดตุ๋นสุดหอมจากสูตรเครื่องปรุงลับเฉพาะ  แต่..ปัจจุบันร้านอาหารในประเทศไทยก็นิยมทำเป็ดตุ๋นกันมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน ซึ่งหนึ่งในร้านที่นำเป็ดตุ๋นเมนูสุดน่ากินนี้มาทำอาหาร คือ ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น(นครปฐม) จังหวัดเชียงใหม่  ปัจจุบันร้านตั้งอยู่ที่ก่อนถึงโรงพยาบาลลานนา (เมื่อก่อนร้านอยู่ที่ถนนเส้นคันคลองเยื้องกับศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา เชียงใหม่) ซึ่งเมนูเป็ดตุ๋นของที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น(นครปฐม) มีหลากหลายเมนูและที่สำคัญราคาไม่แพง โดยเป็ดที่ทางร้านใช้นั้นถูกตุ๋นหลายชั่วโมงและใช้เครื่องปรุงสูตรลับเฉพาะที่มีรสชาติถูกปากของใครหลายคน ทำให้มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาที่ร้านอย่างไม่ขาดสาย หากใครได้มาเที่ยวเชียงใหม่หรือเป็นคนที่ชื่นชอบเมนูเป็ด ต้องห้ามพลาดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น(นครปฐม)จังหวัดเชียงใหม่ และสำหรับใครที่อยากกินไก่ตุ๋นหรือเมนูอื่นๆทางร้านก็มีให้เลือกอีกหลายเมนู
เมนูแนะนำ : ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น , ข้าวหน้าเป็ด , คั่วเป็ดราดข้าว , เนื้อเป็ดตุ๋นรวม , ตีนเป็ดตุ๋น , ปีกเป็ดตุ๋น , วุ้นเส้นอบตีนเป็ด


: รูปภาพอาหารตัวอย่างและเมนู :
ป้ายหน้าร้านใหม่ของร้านก๋วยเตี๋ยวเก๋ากี้เป็ดตุ่น
(ชื่อเก่า คือ ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น(นครปฐม) )  ป้ายร้านก๋วยเตี๋ยวเก๋ากี้เป็ดตุ่น บรรยากาศภายในร้าน แถมมี Wi-Fi ฟรีให้ Chek-in ด้วยนะครับ เมนูก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น : รสชาติน้ำซุปหอมกลิ่นเครื่องปรุง และเนื้อเป็ดนุ่มๆ เมนูคั่วเป็ดราดข้าว : รสชาติจะคล้ายๆกับคั่วไก่ทั่วไป
เมนูลาบเป็ดเมือง : รสชาติของเนื้อเป็ดจะมีกลิ่นหอมของเครื่องพริกลาบ ทานคู่กับผักสดอร่อยไปอีกแบบครับ เมนูนี้ผมขอแนะนำเลย  (หากใครไม่ทานเผ็ดก็สั่งเผ็ดน้อยนะครับบอกไว้ก่อนเลย)
แผนที่การเดินทางไป ร้านก๋วยเตี๋ยวเก๋ากี้เป็ดตุ่น / ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น(นครปฐม)


 

Sine 2015 - 2018

www.อ่านเล่น.com